Lắp đặt ATS cho

Máy phát điên

Bảo dưỡng

Máy phát điện

Cho thuê

Máy phát điện

Sửa chữa

Máy phát điện

Mua bán

Máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện cũ là cách giúp cho những chiếc máy phát điện cũ bị hỏng có thể hoạt động bình thường bằng cách can thiệp kỹ thuật vào hệ thống điện của máy phát hoặc thay thế phụ tùng/bảo trì bảo dưỡng máy phát điện.  

Khi nhận được thông tin khách hàng, Kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.
Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa máy phát điện tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiến hành Sửa chữa , Bảo dưỡng , Trùng tu máy
Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế ngay lập tức sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.
Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có. Phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 1 tháng đến 02 năm tùy thuộc vào loại hình sản phẩm

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại nhà của Hoàng Kim

Nhu cầu sửa chữa máy phát điện đang ngày càng gia tăng khi mà lượng máy hỏng nhiều, lỗi khó sửa đòi hỏi tay nghề thợ sửa máy phát điện phải cao. Do đó bạn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ sửa máy phát điện khi có quá nhiều công ty,cửa hàng,cơ sở,cá nhân…đứng ra nhận sửa ? Đừng lo, Tại Hoàng Kim chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ sửa máy phát điện chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Có nên tự sửa máy phát điện không ?

Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật cao  chúng tôi khuyên bạn không nên sửa máy phát điện tại nhà để tránh rủi do không đáng có , vì máy phát điện của bạn có thể sảy ra hỏng hóc nặng nề hơn . Thật vậy .!

Đến với  Hoàng kim, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi nhận được cuộc gọi từ khách hangg.
Toàn bộ nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề  có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa tất cả các loại máy phát điện của bạn một cách khoa học nhất.
Và đặc biệt giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay giảm thiểu chi phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy phát điện Hoàng Kim . Giải pháp hàng đầu của khách hàng về độ tin cậy .!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0901.352.121  - 0818.413.636

0901352121

Gọi ngay

Đăng ký ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí

Address: Địa chỉ văn phòng:Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp

Gọi ngay

Chát Zalo

Website:https://mayphatdienhoangkim.com/