Hiển thị 1–20 của 293 kết quả

Máy phát điện Cũ là gì ?

Máy phát điện cũ là máy phát đã qua sử dụng nhưng vì không phù hợp hoặc không còn nhu cầu sử dụng mà chủ của chúng sẽ thanh lý đi. Thông thường các loại máy phát điện gia đình cũ và máy phát điện công nghiệp cũ được thanh lý trên thị trường còn khá mới và công suất sử dụng ổn.

Có 2 loại máy phát điện đã qua sử dụng phổ biến là máy phát chạy bằng xăng và máy phát điện chạy dầu.

Ưu điểm của máy phát điện

  1. Giá thành rẻ
  2. Năng suất hoạt động ổn

Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì việc sử dụng máy phát điện cũ cũng có nhiều nhược điểm, nhất là việc thiết bị dễ bị hư hỏng và không được đảm bảo công suất truyền tải. Ngoài ra, việc lựa chọn mua máy phát điện đã qua sưt dụng cũng có rất nhiều rủi ro, nếu bạn không phải người lành nghề đi mua thì rất dễ bị người bán qua mặt.

Có nên mua máy phát điện đã qua sử dụng?

Bạn nên tìm đến các địa chỉ bán máy phát điện uy tín để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo được năng suất hoạt động và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những loại máy phát điện đã qua sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có thương hiệu, đừng ham rẻ mà mua phải hàng hớ. Tốt nhất, nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn nên sở hữu máy phát điện mới để được bảo đảm chất lượng cũng như chế ộ bảo hành từ nhà sản xuất.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon