Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy phát điện Perkins cũ là một trong những nhà cung cấp động cơ diesel và khí đốt của Anh Quốc dẫn đầu thế giới với lịch sử kéo dài hơn 85 năm. Sản phẩm máy phát điện Perkins phục vụ đa dạng các lĩnh vực từ nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp đến sản xuất điện và xử lý vật liệu trong phạm vi 4-2000 kW (5-2800 hp). Trong lĩnh vực máy phát điện, trải qua hàng trăm phát triển, Perkins luôn dẫn đầu là thương hiệu sáng tạo và đáng tin cậy.

Máy phát điện Perkins cũ hiện có mạng lưới hơn 100 nhà phân phối được đào tạo làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để cung cấp các giải pháp dịch vụ hậu mãi và động cơ phù hợp.

Phân phối sỉ và lẻ Máy phát điện Perkins cũ

Các nhà phân phối địa phương này cung cấp quyền truy cập vào kiến ​​thức chi tiết địa phương về điều kiện vận hành, tiêu chuẩn khí thải và các vấn đề khác. Họ cung cấp dịch vụ của các kỹ sư ứng dụng được đào tạo chuyên sâu, từ Perkins hoặc từ chính đội ngũ của họ. Dù bằng cách nào, khách hàng đều sẽ được hưởng những lợi ích khi giao dịch với các chuyên gia có tay nghề cao.

Kể từ tháng 12 năm 1997, Perkins đã trở thành một phần của Caterpillar, tạo ra nhà sản xuất động cơ chạy dầu diesel lớn nhất thế giới.

Giảm giá!
Original price was: 132.000.000₫.Current price is: 131.999.990₫.
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon