Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy phát điện Mitsubishi là gì ?

Máy phát điện Mitsubishi là dòng máy phát điện công nghiệp cao cấp tại Việt Nam, được thiết kế với khả năng vận hành 24/7, mang đến giải pháp điện năng tối đa cho người tiêu dùng.
Mitsubishi tập trung nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy phát với công nghệ độc quyền. Trải qua quy trình sản xuất khắt khe, tất cả model đến tay khách hàng đề đáp ứng mọi yêu cầu, mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.
Thương hiệu Mitsubishi được thành lập vào năm 1917, lấy tên là Mitsubishi Heavy Industries. Đây là công ty con của tập đoàn Mitsubishi, chuyên sản xuất động cơ diesel dành cho máy phát điện, tàu thủy,… Công ty cho ra đời càng ngày càng nhiều các sản phẩm máy phát điện tân tiến, với độ hoàn thiện ngày càng cao.
Các sản phẩm của Mitsubishi được đánh giá dường như dẫn đầu thế giới về chất lượng, hiệu suất làm việc và độ bền của động cơ.

Trên thị trường hiện 2 có 2 dòng sản phẩm máy  Mitsubishi được phân phối:

1. Mitsubishi Nhật Bản: với động cơ được sản xuất trực tiếp tại Nhật trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của hãng.
2. Mitsubishi Shanghai: được sản xuất tại Shanghai Trung Quốc với sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ công ty chủ quản. Các sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy Nhật Bản, với động cơ của Mitsubishi.
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon