Hiển thị 1–20 của 27 kết quả

Máy phát điện Mitsubishi cũ hẳn không còn xa lạ với nhiều người bởi sự nổi tiếng và những tính năng đa dạng, tiện dụng của nó.

Mitsubishi là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1870 với chức năng ban đầu là một công ty vận chuyển hàng hóa. Sau hơn 150 năm thành lập và phát triển, hiện nay công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như công nghiệp, thương mại dịch vụ…

Trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp Mitsubishi có nhiều nhà máy sản xuất động cơ máy phát điện lớn đi toàn thế giới. Trong đó 1 nhà máy đặt tại Nhật Bản.

Một nhà máy cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải khắt khe của thị trường EU – G7 tại Pháp. Nhà máy lớn nhất trong lĩnh vực này được đặt tại Thượng Hải Trung Quốc.

Bán Máy phát điện Mitsubishi cũ giá tốt

Tại Việt Nam Mitsubishi đặt một nhà máy tại Bình Dương nhưng không bán hàng trực tiếp mà xuất sang Singapore làm CO sau đó mới xuất đi các thị trường khác kể cả về Việt Nam…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện Mitsubishi khác nhau như: Máy phát điện Misubishi cũ 10 KVA, 15 KVA, 10KVA, 30KVA, 42 KVA, 60 KVA, 10 KVA, 530KVA, 1000KVA, 2030KAVA… mỗi loại có tính năng riêng biệt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nơi. Chúng ta cần nghiên cứu và tìm hiểu kĩ xem loại nào có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon