Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy phát điện Cummins là gì

Máy phát điện Cummins là thương hiệu nổi tiếng được đông đảo bạn bè quốc tế lựa chọn, tần số điều chỉnh điện áp luôn ở trạng thái ổn định, máy phát điện có thể tích nhỏ, kết cấu đơn giản, thao tác dễ dàng cùng với nhiều ưu điểm nổi bật khác, máy phát điện thân thiện với môi trường, vận hành thích ứng với điều kiện môi trường. Nhiều máy phát điện công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi cho nhà xưởng , toà nhà văn phòng, khách sạn,…

Chính vì thương hiệu Cummins đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, nên nhiều loại máy phát điện nhái cũng thế ra đời theo, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi không biết phải làm thế nào để lựa chọn được máy phát điện Cummins chính hãng.

Cách nhận biết máy phát điện Cummins chính hãng

Thị trường máy phát điện ở Việt Nam hiện nay có đa dạng các thương hiệu khác nhau, trong đó được ưa chuộng nhiều nhất là dòng máy phát điện Cummins. Tuy nhiên, một số những nhà phân phối thiếu đạo đức kinh doanh sẽ có thể tâng bốc các sản phẩm hàng nhái thành hàng chính hãng và bán máy phát điện giá rẻ để thu được lợi từ những khách hàng không rành về thương hiệu Cummins. Vì vậy khi đi mua máy phát điện quý khách hàng nên chú ý một số điểm sau:
  •  Đầu tiên là về giá, hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.
  • Tất cả các máy phát điện do chính Cummins chế tạo đồng bộ đều được gắn Logo Cummins Power Generation được gọi với cái tên là máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng. Và máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng sử dụng đầu phát Stamford do Cummins Generator Technology chế tạo.
  • Thêm một điểm lưu ý nữa chính là về bộ điều khiển của PowerCommand sản xuất không được phân phối ra ngoài thị trường Mỹ nên mọi bộ điều khiển được sử dụng ngoài thương hiệu này chính là hãng không chính hãng USA bởi không nhà sản xuất nào khác có thể sở hữu được thiết bị này.
  • Máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng sử dụng bảng điều khiển PowerCommand do chính Cumnins phát triển, với các ký hiệu là PS0500, PCC1302, PCC2300, PCC3300, PCC3100, PCC2100, PCC3200…
  • Các ký hiệu model tổ máy của các loại máy phát điện Cummins đã chuẩn hóa cho thị trường toàn cầu, với tần số nguồn điện hạ thế sử dụng là 50Hz phù hợp với Việt Nam, có công suất dự phòng từ 8 đến 3300 Kva bao gồm: C8D5, C11D5, C17D5, C33D5, C38D5, C300D5, C700D5,…. Ngoài những ký hiệu model này Cummins Power Generation không sử dụng ký hiệu nào khác và cũng không cho phép bất kỳ nhà sản xuất phụ tùng gốc( OEM) nào được phép sử dụng cho sản phẩm máy phát điện không do Cummins Power Generation sản xuất.
  • Để tránh mua phải hàng Cummins giả, không đúng giá trị , trước khi mua máy Cummins đồng bộ chính hãng, khách hàng có thể yêu cầu tham khảo giấy chứng nhận xuất xứ CO/CQ của sản phẩm.
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon