Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

Thương hiệu Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkin Được cho rằng Frank Perkins là người đàn ông sáng lập ra tập đoàn sản xuất động cơ vào năm 1932 tại Peterborough Anh. Ngày nay chính là công ty sản xuất động cơ diesel công nghiệp hàng đầu của Anh và thế giới ứng dụng cho hơn 100 đối tác sản xuất lắp ráp máy công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Nhiều nhà lắp ráp máy phát điện trên thế giới sử dụng động cơ làm nguồn động lực như: Caterpillar, FG, Perkins Power.
Với bề dày lịch sử hình thành hơn 80 năm qua, Perkins là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về động cơ diesel và khí đốt, mang đến cho người sử dụng hàng ngàn giờ chiếu sáng, sưởi ấm và sự thoải mái trong cuộc sống. Động cơ máy phát điện cũ Perkins có ưu điểm hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường hàn đới, nhiệt đới hay cấp điện trong trường hợp khẩn cấp thì Perkins luôn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng. Động cơ Perkins có dải công suất từ 10KVA – 2500KVA đáp ứng hầu hết các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Tập đoàn Caterpillar

Không lâu sau sau khi thành lập, Máy phát điện Perkin đã được mua lại bởi Tập đoàn Caterpillar vào năm 1997, từ đó hình thành nên nhà sản xuất động cơ diesel lớn nhất thế giới Perkins – CAT và đánh dấu mốc quan trọng trên vai trò là một công ty đi đầu trên thế giới trong công nghệ kỹ thuật. Chính CEO của Perkins cũng lấy điều này làm tự hào và coi tiêu chí hoạt động bền bỉ ổn định và tiêu hao nhiên liệu thấp nhất có thể làm kim chỉ nam cho triết lí sản xuất kinh doanh của mình .
Với dòng máy phát điện bền bỉ này, người sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu đầu phát chính hãng hàng đầu thế giới như: Đầu phát điện Stamford thương hiệu Anh Quốc, Leroy Somer thương hiệu Pháp, Mecc Alte thương hiệu Ý… Điều này đảm bảo được việc sản sinh ra dòng điện cao nhất với chi phí thấp nhất có thể. Cấu tạo hệ thống khung bệ, giảm giật: bằng tôn chịu lực dày tốt giúp sửa chữa máy phát điện cũ dễ dàng và không bị rung lắc khi vận hành. Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật. Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon