Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy phát điện Shindawa cũ là thương hiệu Nhật bản rất tốt và nổi tiếng trên thế giới nhưng chắc tương đối xa lạ với người việt nam. Nó không nổi tiếng được như thương hiệu đồng hương của mình đó là Honda.

Tuy vậy chất lượng của Shindaiwa không hề thua kém Honda chút nào.

Máy phát điện Shindawa cũ nổi tiếng với các dòng máy phục vụ cho nông lâm ngư cơ như là :

  1. Động cơ xăng
  2. Máy cưa xích
  3. Máy cắt cỏ … vv

Thương hiệu Máy phát điện Shindawa cũ

Thương hiệu Shindaiwa đối với thị trường miền nam tương đối quen thuộc . Do người dân Miền trong sử dụng rất nhiều hàng bãi như : Máy cắt cỏ cũ, Máy phát điện cũ , máy cưa xích …. Mà Shindaiwa là một trong những thương hiệu có rất nhiều sản phẩm và được sử dụng ở Nhật bản nhiều. Do đó lượng máy bãi đã qua sử dụng được nhập về Việt nam rất nhiều nên người tiêu dùng miền trong rất ưa chuộng và biết đến rất nhiều Shindaiwa

Hiện nay đối với hàng Shindaiwa chủ yếu được bán tại Thị trường nội địa nhật và không có bán mới tại Việt Nam do chất lượng của máy Shindaiwa rất tốt và chỉ sản xuất tại Nhật Bản ( Japan ) không hề sản xuất tại các nước thứ ba nên giá của máy Shindaiwa khi về Việt nam sẽ rất cao không cạnh tranh nổi với các thương hiệu đồng hương của mình có đặt sản xuất tại các nước thử ba.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon