Máy phát điện Kubota là gì ?

Máy phát điện Kubota là dòng máy phát điện chạy dầu diesel, là dòng máy dành cho cả công nghiệp và dân dụng được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc tại Nhật Bản. Có vỏ chống ồn do hãng sản xuất với tiêu chuẩn: chống ồn, chống nước , chống han gỉ ..v.v…
Kubota thành lập năm 1890, là một thương hiệu đã có tiếng tại Việt Nam và đáng tin cậy. Đây là dòng sản phẩm do công ty Kubota Corporation Nhật Bản sản xuất. Máy chủ yếu được dùng để phục vụ cho các ô tô hạng nặng, máy kéo, máy xúc,…
Các máy phát điện này đều sử dụng nhiên liệu là dầu Diesel cực hiệu quả và nâng cao hiệu suất.  Máy chạy dầu Kubota Nhật Bản được tạo ra theo cách mà nó có công suất cao và siêu chống ồn.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy phát điện Kubota

Máy phát Kubota được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 5kVA đến 30kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
Máy kubota được đánh giá là dòng máy dân dụng nằm trong top những thương hiệu uy tín máy chạy êm, tiêu hao nhiên liệu thấp, tuổi thọ dài.Ngoài ra kết cấu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ gia đình, doanh nghiệp.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon