Kinh nghiệm mua bán máy phát điện cũ của nhật

Nhiều năm qua, Máy phát điện cũ của nhật đang chiếm được sự tin tưởng của hàng nghìn người tiêu dùng Việt Nam. Cửa hàng bán máy phát điện cũ của nhật bãi mọc lên như nấm sau cơn mưa do lợi nhuận mà nó đem lại.

Việc có quá nhiều cửa hàng,công ty bán máy phát điện nhật bãi đã qua sử dụng khiến cho những khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề mua máy cũng như giá máy phát điện các nơi chênh lệch khá nhiều.

Máy phát điện cũ của nhật là gì ?

Máy phát điện Denyo 15 kva 3 pha cũ 96 %

Máy phát điện cũ của nhật là máy phát điện đã qua sử dụng được người Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản hoặc gián tiếp qua các con đường tiểu ngạch (Đường bộ,đường thủy,hoặc qua campuchia hay chui….) Về Việt Nam thì mấy dân trong nghề hay gọi là máy phát điện nhật bãi hay hàng bãi…

Tại sao bạn nên mua máy phát điện cũ của nhật

Không phải tự dưng mà dòng máy phát điện nhật lại được ưa chuộng ở Việt Nam.Hãy cùng Đại Kim Power tìm hiểu một số ưu điểm của dòng máy phát điện cũ của nhật như :

1. Đến từ thương hiệu lớn

Các thương hiệu sản xuất máy phát điện

Chắc chắn rồi mua máy phát điện nhật bản thì các bạn đã biết đất nước Nhật Bản coi là một trong những công xưởng lớn trên thế giới cùng với đó là Đất nước mặt trời mọc còn là một trong những đất nước có công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới. 

Nên việc những hãng sản xuất máy phát điện lớn như :Isuzu,Máy phát điện Mitsubishi.Máy phát điện Denyo.Máy phát điện Komatsu.Máy phát điện Yanmar.Máy phát điện Shindaiwa….

TOP Công ty bán máy phát điện cũ uy tín ở Việt Nam

2. Độ bền – Chất lượng 

Tiếp theo lý do bạn nên mua máy phát điện cũ của nhật đó là Độ bền phải nói cực kỳ trâu bò không thua gì so với các nước sản xuất máy châu âu. Tuổi thọ máy phát điện có thể lên đến hơn 40 năm . đồ bền đã được kiểm chứng qua năm tháng mưa gió.

3. Giá máy phát điện cũ của nhật

Giá thành của máy phát điện cũ chỉ bằng ⅓ hoặc thậm chí thấp hơn giá trị máy mới. Ngoài ra thì việc mua bán máy phát điện cũ của nhật cũng khá đa dạng về giá máy đặc biệt các dòng máy phát điện công nghiệp cũ.

4. Địa chỉ bán máy phát điện cũ của nhật

NƠI BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

Địa chỉ thì bạn yên tâm vô vàn địa chỉ bán máy phát điện nhật đã qua sử dụng nhé. Đặc thù của nước ta đồ gì còn xài được vẫn xài cho dù hết đát xài đến khi không sử dụng được thì thôi.Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của Người Việt Nam đại đa số các công ty bán máy phát điện hoặc những thương lái,cửa hàng máy phát điện nhập khẩu rất nhiều đáp ứng nhu cầu cho người dân.

5. Đa dạng mẫu máy,màu sắc

Do máy phát điện cũ nhật bản có nhiều thương hiệu dẫn đến việc đa dạng kiểu dáng máy phát điện và màu sắc mang đặc trưng riêng của từng hãng nên bạn yên tâm thoải mái lựa chọn nhé

6. Ứng dụng máy phát điện 

Cũng là 1 trong những tiêu chí khiến bạn nên lựa chọn mua máy phát điện cũ bãi. Bạn đang có nhu cầu một con máy phát điện khỏe trâu bền chạy công trường 24/24 ? Máy phát nhật bãi đáp ứng luôn. Bạn cần máy phát điện chạy êm không nghe tiếng nổ hoặc máy phát điện ít tốn nhiên liệu ? Có luôn ….Dòng máy phát điện nhật đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà bạn đang cần.

Ngoài ra, Còn rất nhiều lý do khác khiến bạn nên mua máy phát điện cũ của nhật như :Thời gian sử dụng ít, năm sản xuất khá mới, tiêu tốn ít nhiên liệu,dễ dàng bảo trì sửa chữa thay thế,phụ tùng linh kiện có sẵn phổ biến….

7 Cách chọn máy phát điện cũ Xương máu từ thợ

Kinh nghiệm mua bán máy phát điện cũ của nhật

Kho máy phát điện Hoàng Kim

– Nguồn gốc,Xuất xứ..

Kinh nghiệm xương máu mà ai cũng phải biết đó là việc lựa chọn hàng máy phát điện nhật nhưng phải nắm được nguồn gốc xuất xứ vì nếu k nắm được mà mua phải hàng máy dựng ,máy lắp ráp hay máy sản xuất trung quốc gắn mác công nghệ nhật bản thì lưu ý nhé

– Công suất

Công suất máy phát điện phải đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, Hơn thế nữa thì việc thiếu hụt công suất ảnh hưởng lớn tới thiết bị.Trước khi mua máy phát điện bạn phải cho thử tải xe máy chạy công suất tối đa bao nhiêu và lượng tiêu thụ nhiên liệu bao nhiêu…

– Năm sản xuất

Thực ra năm sản xuất cũng không quan trọng lắm vì nó chỉ thể hiện ngày ra đời chiếc máy. Cái quan trọng bạn nên coi giờ chạy hay nói cách khác thời gian sử dụng của máy phát điện chạy càng ít giờ chứng tỏ máy đó vẫn còn ngon nhé

– Địa chỉ bán uy tín

Cửa hàng bán máy phát điện Hoàng Kim

Địa chỉ bán máy phát điện uy tín luôn là lựa chọn tốt nhất vì sao ư ? Nếu máy phát điện bạn mua về hỏng ai đổi ai sửa ai bảo hành … ? Máy gặp sự cố ai chỉ cách bạn sửa ? ai hỗ trợ bạn ? Ngoài ra còn vô vàn lý do khác nhau vậy nên mua cửa hàng bán máy phát điện uy tín vẫn là lựa chọn ưu tiên. 

Vì cửa hàng uy tín sẽ có rất nhiều máy cho bạn lựa,đa dạng hãng, có công ty càng tốt dễ dàng được pháp luật bảo vệ, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, rất giỏi chưa kể họ biết cách vận hành máy móc cùng với đó là niềm tin cho bạn.

– Giá máy phát điện cũ của nhật

Giá máy phát điện cái này các bạn nên trao đổi cụ thể nhé – Nhiều đơn vị bán máy phát điện báo giá trên trời hoặc quá rẻ cũng phải xem xét . máy phát điện thường không chênh lệch quá nhiều. bạn nên tham khảo qua 3-5 đơn vị để dò giá nhưng mà giá phụ thuộc vào chất lượng máy nhé. 

Liên hệ tư vấn Hoàng Kim

2 thoughts on “Kinh nghiệm mua bán máy phát điện cũ của nhật

  1. Pingback: Kinh nghiệm mua máy phát điện 5kw cũ

  2. Pingback: Giá máy phát điện 3 pha cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon