Tư Vấn Hỗ Trợ

1. Tư Vấn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy phát điện. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu của mình, giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng thiết bị, sửa chữa thiết bị.

2. Hỗ Trợ

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo các sản phẩm đã bàn giao, các hệ thống đã lắp đặt được hoạt động tối ưu.

Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi cung cấp gồm: Cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì bảo dưỡng.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt, vận hành thiết bị từ các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Công ty Hoàng Kim. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể nhận được sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật của Công ty Hoàng Kim thông qua hệ thống dịch vụ điện thoại, zalo ( hỗ trợ từ xa/online ). Đặc biệt đối với những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên trách đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu: Dịch vụ cho phép khách hàng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật của công ty hoặc các chuyên gia của hãng trong quá trình cài đặt, vận hành, bảo trì sản phẩm và hệ thống. Nội dung chi tiết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu được cung cấp tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon